► (LV55) Hoàn thiện công tác tổ chức lực lượng bán hàng tại công ty cổ phần Hoa Phương.


LỜI NÓI ĐẦU

Với xu thế hội nhập thế giới hiện nay, ViệtNamđang đứng trước rất nhiều cơ hội cũng như những thách thức không nhỏ cho nền kinh tế. Đặc biệt là sau khi gia nhập vào tổ chức thương mại thế giới (WTO). Các doanh nghiệp ViệtNamnói chung và công ty cổ phần Hoa Phương nói riêng cũng đang đứng trước những cơ hội và thách thức đó. Có nhiều doanh nghiệp tìm được hướng đi đúng cho sự phát triển của doanh nghiệp mình, song không ít các doanh nghiệp bị phá sản bởi không bắt kịp guồng quay của cơ chế thị trường. Vì vậy cần phải thực hiện tốt các nguyên tắc đã đề ra trong tất cả các hoạt động kinh doanh từ vi mô đến vĩ mô của doanh nghiệp. Bán hàng là hoạt động kinh doanh quan trọng bởi bán hàng là khâu trung gian nối liền giữa sản xuất và tiêu dùng. Nếu ví cả quá trình bán hàng như một tòa tháp thì tổ chức bán hàng chính là bộ khung vững chắc cho cả tòa tháp ấy. Yêu cầu công tác tổ chức bán hàng phải vững chắc và phù hợp nhất với quy mô của doanh nghiệp mình, điều đó phụ thuộc vào yếu tố con người. Tổ chức lực lượng bán hàng là khâu cực kì quan trọng trong công tác bán hàng, quyết định tới khối lượng hàng hóa bán được của doanh nghiệp, sự lớn mạnh trên thương trường trong nước và quốc tế.

            Nhận thức được tầm quan trọng của công tác tổ chức lực lượng bán hàng trong doanh nghiệp, là một sinh viên trường Đại Học Thương Mại đã được thầy cô giảng dậy nhiều kiến thức kinh tế và qua hơn hai tháng thực tập tại công ty cổ phần Hoa Phương. Hiện nay tôi đã tìm hiểu được rất nhiều điều bổ ích cho công tác học tập của mình. Đặc biệt là tìm hiểu sâu về công tác tổ chức lực lượng bán hàng. Tôi xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của TS. Lục Thị Thu Hường – giáo viên bộ môn Logistics kinh doanh trường Đại Học Thương Mại, các bác, các anh chị em trong công ty cổ phần Hoa Phương đã giúp đỡ tôi hoàn thành bài luận văn này với đề tài: “Các giải pháp hoàn thiện công tác tổ chức lực lượng bán hàng tại công ty cổ phần Hoa Phương”.

Ngoài lời mở đầu bài luận văn được kết cấu gồm bốn chương:

 Chương 1: Tổng quan đề tài nghiên cứu “Giải pháp hoàn hoàn thiện công tác tổ chức lực lượng bán hàng tại Công ty cổ phần Hoa Phương”.

 Chương 2 : Tóm lược một số vấn đề lí luận về công tác tổ chức lực lượng bán hàng tại Công ty cổ phần Hoa Phương.

Chương 3: Phương pháp nghiên cứu và phân tích thực trạng công tác tổ chức lượng bán hàng tại Công ty cổ phần Hoa Phương.

Chương 4: Các giải pháp hoàn thiện công tác tổ chức lực lượng bán hàng tại công ty cổ phần Hoa Phương.

XEM LUẬN VĂN 55

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: